Loading...

CÁCH THỨC CHIẾN THẮNG NỖI SỢ TRỞ THÀNH MỘT CHUYÊN GIA

Có nhiều người đã chia sẻ cách thức để tạo ra một Nhân Vật Thu Hút - Một Chuyên Gia - giúp họ có được cách thức để xác lập quyền được nói và xác lập một vị thế tốt trước khách hàng của họ. Tuy nhiên, bên cạnh những lời cảm ơn, tôi cũng nhận được những email bày tỏ nỗi lo sợ khi phải trở thành một Chuyên Gia - đứng ra và chia sẻ với khách hàng và nhiều người những giá trị mà họ đang có...

Là một người tay ngang bước vào nghề đào tạo hơn 10 năm nay, tôi hiểu cảm giác lo sợ đó. Có nhiều người nói rằng, nỗi sợ đứng trước đám đông còn lớn hơn cả nỗi sợ chết! Thật sự là như vậy.

Vậy thì làm thế nào để bạn có thể tự nhiên truyền tải đi thông điệp và những điều giá trị của bản thân bạn với vị thế của một chuyên gia một cách tự nhiên và thoải mái nhất? Câu trả lời đó là luyện tập.

Không ai sinh ra đã có sẵn bản năng nói chuyện trước đám đông hay trước máy quay hay viết email để diễn tả những điều mình muốn chia sẻ cả. Kể cả những chính trị gia lỗi lạc nhất, những người dẫn chương trình truyền hình tài năng nhất... để có được thành công, bản thân họ phải liên tục luyện tập với một tinh thần rất cao.

Tin vui cho bạn là, tôi có xuất bản một quyển sách có tên "Bí Mật Chuyên Gia" của Russell Brunson. Quyển sách này chứa đựng những công thức đã được Russell đúc rút từ nhiều năm kinh nghiệm đứng bục chia sẻ và nhiều năm kinh nghiệm giúp cho nhiều người tạo tập được vị thế chuyên gia của mình.

Nếu bạn cần một tài liệu giúp bạn trở nên tự tin hơn và làm chủ được bí quyết tạo ra một nhân vật thu hút mạnh mẽ thì quyển sách "Bí Mật Chuyên Gia" là dành cho bạn.

Đã đến lúc bạn bắt tay vào việc tạo ra Nhân Vật Thu Hút của mình. Ở đây, tôi dùng từ “tạo ra”, chứ không dùng từ “vẽ ra”. Nghĩa là tập trung vào câu chuyện bạn đang có và những nét cá tính bạn muốn thể hiện.

Hầu hết những người kinh doanh vừa và nhỏ không bao giờ nghĩ về công cụ giao tiếp tối cần thiết này. Mà nếu có nghĩ đến chăng nữa, họ cũng không bỏ ra đủ lượng thời gian và công sức cần thiết để tạo ra một nhân vật đáng tin cậy.

Nhân Vật Thu Hút chính là nhân tố quyết định việc bạn sẽ kiếm được một ngàn đô mỗi tháng hay một trăm ngàn đô mỗi tháng.

Sưu tầm

Insight SM Practice

Bình luận