Loading...

LÀM THẾ NÀO... LÀM THẾ NÀO ĐỂ TẠO RA MỘT BẢN KẾ HOẠCH MARKETING TÁO BẠO, THỰC SỰ TÁO BẠO?

Nếu câu hỏi ở trên cũng là câu hỏi mà bạn đang đặt ra trong tâm trí của mình. Một câu hỏi LỚN với một HAM MUỐN, THÈM KHÁT CAO ĐỘ...thì lời khuyên của tôi là bạn cần phải tìm đến Bác Sĩ J.R.Brinkley tại quyển sách "Bán Niềm Tin" của Dan Kennedy.

Khi gặp Bác Sĩ Brinkley, bạn sẽ biết được Cách thức mà kẻ lừa đảo huyền thoại của nước Mỹ đã tiếp thị "Giải pháp cấy ghép tinh hoàn Dê" và kiếm được hàng triệu triệu đô la như thế nào và cùng Dan Kennedy (bậc thầy của các bậc thầy Marketing) mổ xẻ 21 nguyên tắc và những bí quyết Marketing siêu cấp táo bạo đã bị thất truyền của Bác sĩ Brinkley.

Để tôi nói qua một chút về vị bác sĩ thú vị này:

Trong những năm Đại Suy Thoái, John Brinkley đã kiếm được số tiền mà ai nghe được cũng phải sững người, 10 triệu đến 20 triệu đô la, từ các ca phẫu thuật và những loại biệt dược. Marketing tại Đà Nẵng Những người chỉ trích thường xem ông là thủ phạm của một trong những trò lừa ý học quái gở nhất, quy mô nhất và kéo dài nhất trong lịch sử Hoa Kỳ. Trong quá trình thúc đẩy chiến dịch quảng báo phương thức chữa trị chứng rối loạn chức năng tình dục của nam giới, Brinkley đã tạo ra nhiều bước đột phá quan trọng trong cách truyền thông qua đài truyền thanh. Ông giống như một người làm quảng cáo, marketing và quan hệ công chúng hơn là một người ngành y.

Mỗi kế hoạch kinh doanh à bác sĩ John Brinkley quảng cáo, xúc tiến và quảng bá - cũng như cách ông thể hiện mình là một thầy thuốc đáng tin cậy như thế nào - đều cực kỳ lố bịch, thái quá và không đáng tin. Khóa học marketing Không một người có đầu óc bình thường nào lại có thể dễ dàng bị lừa như vậy, thế mà hàng chục hàng ngàn người tiêu dùng, giới truyền thông và thậm chí những người trong giới y học đã bị lừa.

Khi bạn gặp John Brinkley tại quyển sách Bán Niềm Tin, cùng với các ý tưởng, chiến lược, thủ thuật của ông, bạn sẽ học được cách giúp bạn tự tin hơn và truyền cảm hứng thúc đẩy bạn hé lộ lớp vỏ bọc của chính bạn ra thêm chút nữa, sáng tạo hơn, táo bạo hơn và thậm chí vui vẻ hơn, giúp chính bạn và việc kinh doanh của bạn có được tiếng vang rộng khắp. Đào tạo kỹ năng bán hàng Và xin hãy cứ như thế. Vì dù ở hạng mục công việc nào thì chúng ta cũng đã có quá nhiều kiểu "bình thường" rồi.

Ở đây, tôi không dạy bạn cách để trở thành tay lừa đảo khét tiếng, tôi chỉ muốn bạn biết rằng: Học marketing Những cách có thể dùng để bán những thứ không đáng tin thì cũng có thể dùng để bán những thứ đáng tin với hiệu quả còn cao hơn nữa.

Hãy cận thận mổ xẻ các ý tưởng, chiến lược, thủ thuật mà Brinkley đã sử dụng và biến chúng thành những quy tắc bạn có thể dùng để quảng bá bản thân và việc kinh doanh của bạn một cách thuyết phục hơn bao giờ hết.

Insight SM Practice

Bình luận