Loading...

NGUYÊN TẮC MARKETING TẠO SỰ VƯỢT TRỘI

Sau đây là tổng quan về những Nguyên Tắc Marketing tạo sự vượt trội mà chúng ta đã và sẽ cùng nhau xem xét, làm sáng tỏ trong xuyên suốt những email vừa qua và tiếp tục trong những email tiếp sau.

Rất có thể một số hoặc nhiều hoặc thậm chí là tất cả những nguyên tắc này đều quen thuộc với bạn, nhưng nếu như vậy, thì chính cách thực hành táo bạo và tài tình đó cũng xứng đáng với sự tìm tòi của bạn và có thể truyền cảm hứng cho bạn làm nhiều hơn, đi xa hơn, đẩy bạn đến với những giới hạn lớn hơn. Chiến lược marketing khi bạn muốn quảng bá hình ảnh bản thân hoặc công việc kinh doanh của mình. Xét cho cùng, kiến thức là một chuyện; thực hành lại là một chuyện khác:

Những nguyên tắc Marketing tạo sự vượt trội:

Nêu vấn đề: đây là điểm khởi đầu cực kỳ quan trọng cho một chiến lược marketing hiệu quả, nên nó xứng đáng được nói đến một lần nữa cộng thêm một thông báo lợi ích... kế hoạch ngân sách vấn đề càng làm cho làm cho khách hàng của bạn cảm thấy lo lắng, buồn bã, khốn đốn, thức khuya dậy sớm thì càng có nhiều cơ hội cho bạn tận dụng nó.

Đưa ra giải pháp: ưu tiên giải pháp nào thu hút được sự tưởng tưởng

Giới thiệu với mọi người bạn chính là giải pháp/vị cứu tinh: đây chính là một mục tiêu xứng đáng cho bất cứ ai có mong muốn thu hút số lượng lớn khách hàng/đối tác/bệnh nhân trung thành,...

Đánh vào thị trường ngách riêng biệt: kế hoạch kinh doanh startup có bộn tiền ở các ngách và bạn càng nhắm trúng khán giả mục tiêu bao nhiêu, bạn càng có thể xác định thông điệp của mình rõ ràng, cụ thể bấy nhiêu

Insight SM Practice

Bình luận