Loading...

THẾ GIỚI ĐÃ THAY ĐỔI VÀ CHIẾN LƯỢC MARKETING CỦA BẠN CŨNG CẦN THAY ĐỔI

Dạo gần đây rảnh rỗi, tôi hay đưa bà xã tôi đi siêu thị. Chợt nhận ra là hàng đậu xe (không chỉ xe máy mà cả ô tô) ngày càng nhiều xe, người mua sắm ngày càng đông, mức độ chi tiêu trên một đơn hàng cũng nhiều hơn... so với cách đây 5 năm về trước. Marketing 4.0 Và dĩ nhiên, do nhu cầu ngày càng cao, mức chi tiêu cũng ngày càng cao nên số lượng người tham gia bán hàng cũng tăng cao hơn bao giờ hết. Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt, hàng hóa ngày càng đa dạng, màu sắc bắt mắt, giá cả thì trên trời dưới đất... ở mức giá nào cũng sẵn có hàng trăm nhãn hàng...

Thói quen của người mua hàng cũng thay đổi, trở nên thông minh hơn và tinh tế hơn khi có sự phát triển mạnh mẽ của Smartphone và Internet...

Và với tất cả những điều đó, tôi nhận ra rằng, nếu chỉ dựa vào sản phẩm tốt thì ngày nay không đủ để bạn tồn tại và phát triển. Phòng marketing thuê ngoài Bạn cần một chiến lược marketing mạnh mẽ hơn, khác biệt hơn, hiệu quả hơn.

Trong suốt hơn 10 năm làm trong lĩnh vực đào tạo, tạo ra rất nhiều Trainer hàng đầu Việt Nam, tư vấn cho hàng trăm công ty và giúp cho hàng trăm người khởi nghiệp thành công, xuất bản hơn 10 đầu sách Best Seller trong lĩnh vực Marketing... tôi có đúc kết được một công thức Marketing đặc biệt - Marketing Bão - một công thức mạnh mẽ sẽ giúp cho bạn và doanh nghiệp của bạn tạo ra sự đột phá mới. Đào tạo marketing chuyên sâu Tôi sẽ chia sẻ và giúp cho bạn hiểu rõ hơn về công thức này ở các email sau.

Hãy đánh dấu email từ tôi là quan trọng và theo dõi các email chuyên sâu về Marketing, Sale và Tự động hóa doanh nghiệp từ tôi nhé.

Insight SM Practice

Bình luận