Loading...

Ms. Nguyễn Đăng Tâm

GĐ. Chuỗi nhà hàng ẩm thực (F&B) Vinpearl 

Thuộc tập đoàn nghỉ dưỡng và khách sạn 5 sao lớn nhất Việt Nam

 

Là một người có cơ hội được trải nghiệm nhiều loại hình dịch vụ khách sạn và ẩm thực nhiều nơi, Bà Nguyễn Đăng Tâm có nhiều đam mê và tâm huyết với ngành dịch vụ này. Với mong muốn không chỉ trau dồi và tích lũy kiến thức cho bản thân, Bà Đăng Tâm luôn trăn trở làm thế nào để thúc đẩy nhận thức các bạn trẻ trong đổi mới tư duy và ứng dụng những xu hướng mới vào cách làm dịch vụ, đặc biệt với cách làm nghề truyền thống vốn đã ăn sâu vào nhận thức của mỗi người VN.

Hơn 8 năm kinh nghiệm trong quản lý khách sạn cao cấp về Truyền thông , Marketing, Public Relations và Sales & Marketing – đặc biệt thuộc lĩnh vực Food & Beverage, Bà Nguyễn Đăng Tâm liên tục gặt hái được nhiều thành công trong việc xây dựng mô hình chiến lược phát triển thương hiệu cũng như  các loại hình dịch vụ sản phẩm thuộc lĩnh vực nhà hàng - ẩm thực tại những nơi bà làm việc.

Tốt nghiệp Đại học Ngoại ngữ và Cao đẳng về Quản lý du lich khách sạn tại trường Raffles Education Corporation College - Singapore, bà Tâm còn liên tục phát triển bản thân khi tham gia các khóa đào tạo về “Cruise Business Management” do trường Temasek Polytechnic kết hợp với bộ Ngoại giao Việt Nam tổ chức tại Singapore.

Trong quá trình làm việc, bà tham gia mở cửa và vận hành nhiều dự án khách sạn, nhà hàng cao cấp, khu trung tâm hội nghị quốc tế và tổ hợp giải trí 5 sao như Vinpearl Luxury Resort ( Vin Group), Trung tâm hội nghị và ẩm thực quốc tế Almaz hay Cocobay (The Empire Group), Viet Thai ( Highland Coffee & Hardrock), Metropole Hà Nội (Sofitel Group)… Hầu hết tại các dự án này, bà đều đóng vai trò quản lý trong việc xây dựng đội ngũ làm việc, thực hiện các chiến lược truyền thông thương hiệu cũng như hoạch định và triển khai kế hoạc kinh doanh.

Trong lĩnh vực giáo dục, bà có kinh nghiệm trong công tác tuyển sinh và giữ vai trò quản trị Marketing tại hệ thống giáo dục Vin School (thuộc tập đoàn Vin Group) và trường Cao đẳng nghề Việt – Úc (chuyên đào tạo các ngành về dịch vụ khách sạn).

Bên cạnh đó, bà từng là một MC chuyên nghiệp của đài truyền hình Việt Nam (VTV8)  và các sự kiện quan trọng khác. Ngoài khả năng dẫn chương trình chuyên nghiệp, bà còn thành thạo các kỹ năng về đào tạo & huấn luyện đội ngũ làm việc do mình phụ trách, khả năng xây dựng các tiêu chuẩn trong quản lý vận hành nhà hàng khách sạn, kiến thức về ẩm thực và cách trình bày món ăn hay cả các kỹ năng máy tính liên quan đến digital marketing.

Bà cũng từng là chủ của một cửa hàng mỹ phẩm trực tuyến và bán lẻ chuyên về mỹ phẩm thiên nhiên của Việt Nam – Green Bon và các sản phẩm khác dành cho phụ nữ và trẻ em - BioBaby, BioMamman, BioLady (Ý) và Tanamera (Malaysia).

Bình luận