Loading...

Ms. Trần Thị Ngọc Nhiên

Giám đốc Insight S&M Practice

Trưởng VPĐD, Trưởng phòng Marketing Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long

 

“Nhìn lại quá trình theo đuổi đam mê của một người làm kinh doanh, rất nhiều lần tôi tự hỏi: “Sứ mệnh của tôi là gì? Tôi muốn trở thành người như thế nào? Tôi làm được gì cho cộng đồng?” Trong hơn 10 năm làm việc, tôi có cơ hội dẫn dắt và chia sẻ với nhiều bạn trẻ đam mê theo đuổi hình tượng của một người làm Sales chuyên nghiệp và chỉ nhận thấy thành tựu khi các bạn trẻ được tôi dẫn dắt thành công trên con đường họ chọn lựa.”

“Tôi thật sự mong muốn được chia sẻ, được dẫn dắt và định hướng cho các bạn đã, đang và dự định sẽ theo đuổi con đường này bằng những bài học kinh nghiệm thực tế của chính mình, từ những thành công, thất bại và từ những câu chuyện làm nghề mà chúng tôi vấp phải. Với tâm huyết và sứ mệnh rõ ràng, tôi thành lập Trung tâm huấn luyện thực hành Insight S&M Practice cùng những người bạn đồng chí hướng để cùng nhau thay đổi tư duy và cách làm nghề của các bạn trẻ ngày càng chuyên nghiệp hơn!”

Theo Ms. Nhien Tran chia sẻ

 

Bà Trần Thị Ngọc Nhiên – tốt nghiệp Cử nhân chuyên ngành Quản trị kinh doanh và Ngôn Ngữ Học năm 2007 và đạt chứng chỉ Quản trị Nhân sự chuyên nghiệp do ĐH kinh tế TP HCM cấp năm 2012. Mới đây, Bà tham gia khóa đào tạo “Public Relations và bộ Công cụ MECGRIS” do trường Elite PR School tổ chức nhằm cập nhật thêm những xu hướng mới trong truyền thông và Marketing thời đại số.

Bà có hơn 10 năm kinh nghiệm điều phối kinh doanh và tiếp thị trong các ngành Bất động sản nghỉ dưỡng, du lịch khách sạn và chuyển giao công nghệ mới trong Công nghiệp Sản xuất Dược, thực phẩm…Trong quá trình làm việc, Bà đã gặt hái được nhiều thành công trong việc đạt được sự tăng trưởng trong kinh doanh thông qua xây dựng và thực hiện chiến lược bán hàng & tiếp thị. Bên cạnh đó, Bà cũng không ngừng học hỏi với mong muốn phát triển bản thân để đạt được kỹ năng giao tiếp và đàm phán chuyên nghiệp hơn cũng như khả năng mở rộng và duy trì các mối quan hệ.

Bà còn là thành viên trong đội ngũ quản trị của Công ty TNHH Công Nghệ Hoàng Long, đóng vai trò quản lý, thúc đẩy và đào tạo đội ngũ nhân viên, giúp họ phát triển thành công trong môi trường làm việc có tính áp lực cao và đầy thử thách.

Bà có kinh nghiệm làm việc tại các Công ty nước ngoài, các tập đoàn đa quốc gia và cả các công ty trong nước như: Quỹ đầu tư Indochina Capital, Vina Capital, Sân golf Montgomerielink Đà Nẵng, Serenity Holding, Sunrise Hội An Beach Resort, Grand Mercure ĐN, Naman Retreat và Hoàng Long Technology.

Ngoài ra, Bà thành thạo trong việc sử dụng công nghệ hỗ trợ tìm kiếm và phân tích dữ liệu khách hàng, thiết kế và quản trị website, thiết kế đồ họa, các kỹ năng liên quan đến Digital Marketing. Bên cạnh đó, Bà còn nhiều kinh nghiệm và lợi thế trong lĩnh vực tư vấn các hoạt động mở cửa khách sạn/ resort, xây dựng chiến lược Sales & Marketing sản phẩm, phát triển thương hiệu và nghiên cứu thị trường…

Bình luận