Loading...

8 ỨNG DỤNG QUẢN LÝ SOCIAL MEDIA CỰC KỲ TIỆN ÍCH TRÊN MOBILE

Nếu bạn là một Social Marketer, việc cài đặt các ứng dụng quản lý social media để giúp bạn sử dụng việc linh hoạt hơn là rất cần thiết. Học marketing Đó là những lúc bạn đang ở trong một cuộc họp, tại một quán cà phê hay dễ dàng chỉ cầm trên tay chiếc điện thoại.

Dưới đây là 8 ứng dụng social media hữu dụng có thể hỗ trợ bạn phần nào công việc cai quản các nơi social media của mình:

  1. FacebookPages Manager App

cai quản một hoặc nhiều trang Facebook từ thiết bị di động là một nhiệm vụ phức tạp. Marketing thương mại Nhưng với trình quản lý Facebook, bạn đủ nội lực linh động “ôm show” tối đa 50 trang doanh nghiệp riêng biệt trên FB từ smartphone hoặc tablet mà không quá khó khăn.

  1. Evernote

Evernote là một ứng dụng ghi chú dựa trên “đám mây” cho phép bạn chụp và san sẻ ghi chú đa phương tiện với bất kì ai trong nhóm của bạn. Marketing bán hàng Ứng dụng di động Evernote giúp đơn giản chèn hình ảnhliên kết, video để bạn đủ nội lực brainstorm và lên kế hoạch cho các camp social tiếp theo.

  1. Hootsuite Enhance

Hootsuite Enhance là phần mềm chỉnh sửa hình cho social media. Bạn k phải find và nhớ từng kích thước hiển thị trên mỗi định hướng social nữa vì với Evernote, đăng hình trở nên hấp dẫn và chính xác vì ứng dụng dùng tỷ lệ cắt có click thước phù hợp nhất cho mỗi online thế giới. Đào tạo marketing chuyên sâu Ứng dụng iOS cũng cho phép người sử dụng sử dụng “filter” hoặc chèn logo vào.

  1. Canva

Canva là một ứng dụng xây dựng đồ họa đa dạng, Bạn có thể sử dụng phần mềm này như một trợ thủ đắc lực với bất cứ nhu cầu nào. Từ FB post, CV, các template để thuyết trình, … Ngay cả những người dùng có ít trải nghiệm tạo dựng đồ họa vẫn có thể dùng các mẫu Canva với giao diện easy dùng.

  1. Apple Clips

Apple Clips là ứng dụng chỉnh sửa video cho phép người dùng tạo và san sẻ các video ngắn hoàn chỉnh với hiệu ứng đặc biệt, văn bản và đồ họa.

Một trong những tính năng thú vị của Clips là Live Titles, giúp bạn xây dựng chú thích động ghi âm những gì bạn nói. Hiện nay, có đến 85% người sử dụng FB xem video mà k cần đến âm thanh, và điều này sử dụng cho những công cụ về video social media trở cần có giá trị cho việc thúc đẩy tỷ lệ tương tác.

  1. CutStory for Instagram

CutStory là một ứng dụng chỉnh sửa video Instagram story. Nó dễ dàng cắt các video có nhiều thời gian hơn đáp ứng yêu cầu độ dài của Instagram story (tối đa 15 giây cho mỗi clip). Bằng cách thức này, bạn có thể dùng lại những video dài lấy từ nơi YouTube của bạn mà không sợ trùng lặp.

  1. Adobe Premiere Clip

Nếu bạn vừa mới tìm kiếm cách dễ dàng để tạo video chuyên nghiệp, phải đăng xuống ngay ứng dụng Adobe Premiere Clip. Marketing online Ứng dụng video miễn phí này sẽ đem đến các tính năng nâng cao bao gồm khả năng chỉnh sửa, hỗ trợ thư viện nhạc, tùy chỉnh ánh sáng và các hiệu ứng thẩm mỹ khác.

  1. Grammarly Keyboard

Viết bài viết là một phần quan trọng trong công việc của một người quản lý social media. Với ứng dụng Grammarly Keyboard, có sẵn cho cả iOS và Android, cho bạn dùng một bàn phím đặc biệt, tự động quét nội dung của bạn để chỉnh lỗi chính tả và lỗi ngữ pháp vô cùng giỏi.

Nguồn tham khảo: Advertisingvietnam

Insight SM Practice - Đơn vị đồng hành cùng doanh nghiệp tìm kiếm giải pháp phát triển thương hiệu bền vững.

Nhanh tay đăng kí tham gia các khóa học của Insight để trở thành một Marketer chuyên nghiệp. 

Link đăng kí: https://insightsmpractice.vn/

 

Bình luận