Loading...

ĐIỀU ƯỚC TUỔI 18 CÙNG NHỮNG BẤT NGỜ DUNG DỊ

Sáng 31.03.2020, tức 5 ngày sau khi có lệnh phong tỏa BV Bạch Mai, đội ngũ nhân viên y tế đã tổ chức một sự kiện vô cùng đặc biệt để động viên tinh thần các bệnh nhân. Đó là một buổi lễ sinh nhật bất ngờ dành cho Huyền My, khi cô bé vừa tròn 18 tuổi. Huyền My không giấu được sự xúc động, em khẽ thì thầm: “Em mong tất cả mọi người đều khỏe mạnh”.

Ấy mới thấy, tại nơi mà các y bác sĩ đang ngày đêm giành lại sự sống trong cuộc chiến khốc liệt này, vẫn sáng lên những tinh thần lạc quan, niềm tin yêu và tràn ngập tình yêu thương, san sẻ. Hy vọng mọi người vẫn sẽ luôn tin tưởng đội ngũ y tế, thực hiện cách ly đầy đủ, cùng đồng lòng tạo nên một tập thể kiên cường chống dịch.

Để thể hiện lời tri ân sâu sắc đến họ, Sơn Dura cùng chung tay với sinh viên và cựu sinh viên Trường ĐH Kiến Trúc TP.HCM thể hiện những bức ảnh kí họa bằng tay về lực lượng tuyến đầu (y bác sĩ, bộ đội, dân quân tự vệ, thanh niên tình nguyện, …) chống dịch Covid-19! Với mục đích đem đến giá trị tốt đẹp cho xã hội, chúng tôi luôn quan tâm đến tình hình của đất nước và sẵn sàng góp sức khi đất nước cần!

 Một số bức ảnh ấn tượng của các bạn sinh viên:


Nguồn: Trường Đại học Kiến trúc TP HCM

Bình luận