Loading...

Insight cung cấp giải pháp Sales & Marketing cho doanh nghiệp

  • Trần Thị Ngọc nhiên
  • Tin tức
  • 08/01/2020

Bạn là những người trẻ? Bạn đam mê với lĩnh vực Sales & Marketing và mong muốn tìm được một công việc phù hợp? Nhưng những nhà tuyển dụng lại chưa hiểu được sự khác nhau giữa Sales & Marketing và giao việc không đúng với sở trường của bạn. Điều này vô hình trung làm ảnh hưởng rất lớn đến hiệu quả công việc của cả hai bên.

Hiện nay, đối với một doanh nghiệp vừa và nhỏ thì việc tìm kiếm một đội ngũ nhân lực về Sales & Marketing chuyên nghiệp là điều không phải dễ dàng. Họ không biết bắt đầu từ đâu và cần phải xây dựng những gì. Đặc biệt, tại thị trường miền Trung thì vấn đề này lại đặt ra một thách thức rất lớn đối với những người làm trong nghề. Xuất phát từ những nguyên do đó và thấu hiểu được mong muốn của doanh nghiệp cùng với những người làm Sales & Marketing, mà Insight S&M Practice ra đời.

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp và những người trẻ có thêm kiến thức và hiểu đúng về lĩnh vực Sales & Marketing thông qua các khóa đầu tạo Sales & Marketing chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, điều mà Insight S&M Practice luôn hướng đến không chỉ là những lớp đào tạo mà còn là sự đồng hành trong suốt chặn đường phát triển của doanh nghiệp.

Trên thị trường hiện nay, hầu hết các doanh nghiệp vừa và nhỏ họ chưa xây dựng được đội ngũ nhân lực để phát triển về lĩnh vực Sales & Marketing. Một điều quan trọng là họ chưa tìm được hướng đi hiệu quả trong việc lựa chọn nhân sự. Để thực hiện điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải hiểu được những kiến thức cơ bản về Sales & Marketing, từ đó mới có thể đưa ra những chiến lược truyền thông và chọn lựa nhân sự phù hợp.

Insight S&M Practice không chỉ là nơi giúp cho các doanh nghiệp hiểu được để làm Marketing hiệu quả cần phải làm những gì. Bên cạnh đó, chúng tôi còn là đơn vị tư vấn và cùng đồng hành hỗ trợ cho các doanh nghiệp SME thực hiện các chiến lược xây dựng thương hiệu, thực thi Marketing Automation (Marketing tự động) dựa trên việc ứng dụng các nền tảng công nghệ số. Qua đó, có thể đưa ra được những giải pháp giúp các doanh nghiệp triển khai và tối ưu marketing đa kênh với nguồn nhân lực và chi phí hữu hạn.


Bình luận