Loading...

Ý nghĩa logo

*Logo Insight được thiết kế sáng tạo với chữ I đầu tiên được hình tượng hóa thành con người, là biểu tượng cho đối tượng khách hàng trong ngành marketing hiện đại.
*Chữ I được lồng vào giữa vòng tròn màu vàng cam có ý nghĩa truyền tải đi thông điệp “lấy khách hàng làm trung tâm – Customer Centric” – điều mà chúng tôi đang mong muốn tất cả những người trong ngành cùng hướng đến.
*Các đường nét ,của chữ “n” có xu hướng gắn kết nửa trong nửa ngoài của vòng tròn thể hiện mong muốn tiếp cận khách hàng sâu sắc hơn, thấu hiểu hơn.
*Ngoài ra, chữ “I” màu trắng còn đại diện cho hình ảnh chiếc chìa khóa - giúp chúng tôi có thể mở được những móc khóa trong lòng người khách hàng của chính mình. Bản thân chữ Insight đã mang ý nghĩa tìm kiếm những “sự thật ngầm hiểu” bên trong khách hàng của chúng tôi. Vậy nên chúng tôi sẽ giúp các bạn – những người đối tác và học viên của chúng tôi tìm kiếm những giải pháp tối ưu nhất – chính là chiếc chìa khóa vàng để mở ra những ẩn giấu bên trong của từng đối tượng khách hàng mà các bạn muốn hướng đến.
*Với triết lý “lấy khách hàng làm trung tâm” – chúng tôi sẽ đồng hành cùng bạn để có thể chạm đến cảm xúc của khách hàng bằng những cách thông minh và tinh tế nhất.
Slogan của chúng tôi là: “Touch insight by smart way”

Tầm nhìn

Tầm nhìn

Hiểu được những khó khăn và áp lực của một người làm nghề S&M trong môi trường ngày càng cạnh tranh khốc liệt như hiện nay, Insight S&M Practice ra đời với mong muốn giúp bạn phát huy hết khả năng tiềm ẩn bên trong bạn, bất kể xuất thân của bạn như thế nào.

Sứ mệnh

Sứ mệnh

Sứ mệnh: Sứ mệnh của chúng tôi là chia sẻ, hỗ trợ và kết nối những người đã, đang và mong muốn đi theo con đường của một “chiến binh chuyên nghiệp” để có thể gặt hái được những thành tựu trong công việc mà mỗi người làm nghề luôn khao khát.

Triết lý hoạt động

Triết lý hoạt động

- Huấn luyện, chia sẻ và thực hành chuyên sâu cũng những bài học kinh nghiệm từ thực tế với những người làm nghề chuyên nghiệp.
- Cung cấp các phương pháp và kỹ năng thực tế.
- Coi trọng hợp tác, chia sẻ, hỗ trợ và gắn kết người học với môi trường thực tiễn.


Vì sao chọn chúng tôi

Vì sao chọn chúng tôi

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp giải quyết khó khăn trong tìm kiếm và vận hành đội ngũ Sales & Marketing, điều mà Insight S&M Practice luôn hướng đến không chỉ là những lớp đào tạo mà còn là sự đồng hành trong suốt chặn đường phát triển của doanh nghiệp.

Đối với những vấn đề gặp phải của mỗi doanh nghiệp, Insight SM Practice sẽ thiết kế một giải pháp riêng vừa vặn với ngân sách và mục tiêu mà bạn muốn hướng tới.

Không như các agency chỉ tập trung vào các hoạt động tối ưu hóa các quảng cáo online, Insight SM Practice đóng vai trò của một nhà tư vấn cho doanh nghiệp để không chỉ giúp bạn tăng doanh số nhất thời mà còn giúp bạn phát triển thương hiệu bền vững thông qua các hoạt động trải nghiệm khách hàng để thu hút được những tập khách hàng trung thành dài lâu với thương hiệu.

Customer centric

Customer centric

Insight

Insight

Solution

Solution

Phương châm hoạt động

Chúng tôi luôn xem trọng quy tắc làm việc

Thực hành

Thực hành

Nhân văn

Nhân văn

Chia sẻ

Chia sẻ

Thấu hiểu

Thấu hiểu

Kết nối

Kết nối

Bạn có muốn tham gia Khóa huấn luyện Insight S&M Practice

Bạn còn chờ gì nữa hãy đăng ký khóa huấn luyện ngay hôm nay bạn sẽ nhận được nhiều quà tặng ý nghĩa từ trung tâm.