Loading...

VỀ CHÚNG TÔI

Chào mừng bạn đến với Insight Sales Marketing Practice – công ty tư vấn và đào tạo Marketing chuyên nghiệp dành cho các doanh nghiệp vừa và nhỏ (SME) muốn tìm kiếm một giải pháp Marketing bài bản, hợp xu thế và có thể gắn bó dài lâu cùng với thương hiệu của mình.

Hiện nay, hầu hết các (SME) chưa xây dựng được đội ngũ nhân lực để phát triển về lĩnh vực Sales & Marketing. Một điều quan trọng là họ chưa tìm được hướng đi hiệu quả trong việc lựa chọn nhân sự. Để thực hiện điều này đòi hỏi doanh nghiệp phải hiểu được những kiến thức cơ bản về Sales & Marketing, từ đó mới có thể đưa ra những chiến lược truyền thông và chọn lựa nhân sự phù hợp.

Với mong muốn giúp các doanh nghiệp và những người trẻ có thêm kiến thức và hiểu đúng về lĩnh vực Sales & Marketing thông qua các khóa đầu tạo Sales & Marketing chuyên nghiệp. Bên cạnh đó, điều mà Insight S&M Practice luôn hướng đến không chỉ là những lớp đào tạo mà còn là sự đồng hành trong suốt chặn đường phát triển của doanh nghiệp.

Đối với những vấn đề gặp phải của mỗi doanh nghiệp, Insight SM Practice sẽ thiết kế một giải pháp riêng vừa vặn với ngân sách và mục tiêu mà bạn muốn hướng tới.

Khác với những agency chỉ tập trung vào các hoạt động tối ưu hóa các quảng cáo online, Insight SM Practice đóng vai trò của một nhà tư vấn cho doanh nghiệp để không chỉ giúp bạn tăng doanh số nhất thời mà còn giúp bạn phát triển thương hiệu bền vững bằng việc cải thiện sản phẩm,  dịch vụ, đẩy mạnh các hoạt động trải nghiệm khách hàng để thu hút được những tập khách hàng trung thành dài lâu với thương hiệu.

Sứ mệnh của chúng tôi là giúp bạn phát triển & tăng trưởng cùng doanh nghiệp bằng một số hoạt động chính:

GIẢI PHÁP MARKETING TỔNG THỂ

GIẢI PHÁP MARKETING ONLINE

GIẢI PHÁP MARKETING SÁNG TẠO NỘI DUNG