Loading...

BẠN CÓ DÁM YÊU MỘT ANH CHÀNG DESIGNER?

Mọi người thường quan niệm dân thiết kế là những anh chàng độc thân lập dị, đeo quả kính dày cộp, hay vác cái balo to sụ đựng laptop bên mình, lúc nào cũng bay bổng trên mây. Nhưng sự thật có phải thế không, hãy để GAM7 thanh minh giúp anh chàng Designer nhé.

✦ Một anh chàng khác biệt
Khác với những hình ảnh mọi người thường nghĩ, anh chàng Designer rất độc đáo và có gu. Tôi dám cá là bạn sẽ ấn tượng ngay lập tức với một chàng Designer mặc quần jeans, đi giày Nike, gẩy Guitar ở các quán live cafe, trượt Skateboad trên phố, hay lang thang với máy ảnh trên phố, hoặc đi phượt bằng xe phân khối lớn...v..v...
Công việc đòi hỏi các chàng Designer phải có thẩm mỹ, luôn nhanh nhạy cập nhật các xu hướng và sáng tạo. Có thể chính điều này khiến anh chàng Designer luôn mới mẻ và khác biệt cả về bề ngoài lẫn sở thích.

✦ Một anh chàng dễ chịu, chân thật
Để thiết kế ra những sản phẩm đặc sắc, anh chàng Designer không chỉ cần kỹ năng, kinh nghiệm mà còn cần một môi trường thực sự thoải mái, không gò bó để thỏa sức sáng tạo. Điều này cũng thể hiện trong chuyện tình cảm, anh chàng không khó tính như mọi người tưởng, không có tiêu chuẩn gì nhất định, cũng không đòi hỏi quá nhiều. Một cô gái độc lập, luôn luôn thấu hiểu, và không mắc bệnh kiểm soát có thể khiến anh chàng đổ gục dù cô ấy có cá tính hay bánh bèo, thục nữ.

✦ Một anh chàng bận rộn
Nếu yêu một Designer, bạn sẽ thấy anh chàng của mình đích thị là một kẻ nghiện công việc. Do đặc thù công việc nên có lúc anh chàng im thin thít và lặn mất tăm để hoàn thành xong thiết kế cho kịp deadline, Trái ngược với tính cách thích bay nhảy và phóng khoáng, những lúc này anh chàng hoàn toàn nghiêm túc và tập trung cao. Chắc hẳn bạn đang vô cùng tức giận vì anh chàng quá bận rộn và không có thời gian dành cho bạn. Nhưng thôi nào! Bạn phải thừa nhận là lúc tập trung làm việc anh ấy khá hấp dẫn đi. Anh ấy sẽ vô cùng cảm kích nếu bạn thông cảm và hiểu cho anh ấy.

✦ Một anh chàng tràn đầy nhiệt huyết và đam mê
Ở bên cạnh một anh Designer, bạn sẽ cảm nhận được niềm đam mê của anh ấy đối với công việc, mọi lúc mọi nơi. Khác với những chủ đề nói chuyện của các cặp đôi thông thường, hai người có thể có những cuộc tranh cãi thú vị về màu, bố cục, phông chữ của một Poster, bảng biển hoặc một tấm áp phíc trên đường. Bạn nghĩ tấm ảnh đó khá đẹp, nhưng anh ấy khăng khăng màu sắc, bố cục và phông chữ chưa ổn. Cái tôi lớn và sự tự tin khiến anh chàng đôi lúc hơi cứng đầu giống trẻ con.
Yêu một Designer bạn sẽ được đưa đi ăn tại những quán ăn ĐẸP, đẹp từ không gian, logo thậm chí đến menu của cửa hàng. Bệnh nghề nghiệp của anh chàng đôi khi cũng có lợi đó chứ

✦ Một anh chàng Đa zi năng
Yêu một Designer bạn hoàn toàn không phải lo về laptop của mình. Anh chàng ngoài việc am hiểu về các phần mềm có thể giúp bạn sắp xếp máy tính một cách khoa học, cài và sửa chữa máy mỗi khi gặp trục trặc. Hơn thế nữa, yêu một Desiner bạn có thể được đi đây đi đó cùng anh chàng, được chụp những tấm ảnh đẹp chuẩn ánh sáng, màu sắc.

✦ Một anh chàng cực kỳ lãng mạn
Thường ngày anh chàng hay bị mọi người kêu là cù lần, thiếu muối và khô khan. Nhưng thực ra khi yêu anh chàng rất lãng mạn và bay bổng. Sau khi biến mất tăm để chạy deadline cho các dự án, chàng có thể quay trở lại với rất nhiều chiêu trò khác nhau đề chiều lòng các nàng. Mặc dù bận điên đảo nhưng chắc chắn anh ấy sẵn lòng dành thời gian cả ngày với bạn và làm bạn với laptop vào đêm khuya. Hơn thế nữa, bạn sẽ rất bất ngờ với những món quà không đụng hàng và vô cùng ý nghĩa của anh chàng này. Rồi bạn sẽ nhận ra, ngoài những lúc cứng đầu trẻ con ra thì anh chàng của bạn cũng lãng mạn và hết mình vì bạn lắm đó.

Yêu một Designer chắc chắn bạn sẽ được trải nghiệm nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Có những lúc tức điên lên vì sự cứng đầu và trẻ con của anh chàng, đôi khi lại thấy thú vị và buồn cười khi nghe anh chàng thao thao bất tuyệt về các thiết kế của anh ấy và chắc chắn là anh chàng Designer sẽ luôn mang đến cho bạn sự bất ngờ, thú vị trong mọi tình huống. Bấy nhiêu đã đủ lí do để bạn yêu một anh chàng Designer chưa?

Nguồn: GAM 7 – Tạp chí Marketing & Design

Bình luận